Giang hồ khoái mã phi báo!! ┐( ̄ヮ ̄)┌

( screenshot của anh nhà )

Dẫn đầu tiêu diệt An Lộc Sơn [Đại Minh Cung Anh Hùng]

( screenshot của anh nhà )

Tối qua server mình đã có team đầu tiên hạ đo ván boss cuối An Lộc Sơn (Đại Minh Cung 25) của phiên bản Kiếm Tam hiện tại. Bang mình có 3 người tham gia team này. Mà hỏi qua cảm giác của mọi người trong team thì họ đều nhất trí rằng, vẫn không bằng được sự thỏa mãn khi hạ boss Lý Đàm (Hoàng Cung Nam Chiếu 25) của phiên bản trước.

Mọi người cứ bảo, tại vì độ khó của An Lộc Sơn không bằng Lý Đàm, các giai đoạn đánh rất nhẹ nhàng, chưa đủ kích thích. Nào là ngày xưa train boss Lý Đàm phải mất gần 2 tuần miệt mài mới có thể hạ boss, trong khi lần này train boss An Lộc Sơn chỉ cần 3 ngày (thật ra tổng thời gian chỉ tầm 8 tiếng) là qua cái rẹt. Thậm chí họ còn cho rằng boss 5 trước đó – Y Mã Mục còn yêu cầu kỹ năng cao hơn hẳn.

Thật ra chủ quan theo mình thấy, nguyên nhân chính nằm ở điểm, An Lộc Sơn chỉ là 1 lão già vừa bếu vừa xấu, làm nào có thể so được với Lý Đàm khí chất vương giả ngầu lòi cùng phong độ ngời ngời chứ. ╮(╯_╰)╭ Chà đạp 1 lão già thì tất nhiên là chả có cái quái gì gọi là thỏa mãn cả nha … ಠ_ಠ

Rồi, giờ thì hãy mong chờ gặp gỡ chàng Lệnh Hồ Thương của Tần Hoàng Lăng đi là vừa~~ (¯﹃¯)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s